Warning: imagejpeg(/var/www/k002.net/htdocs/image/cache/data/11 Z1/Keo dan Z1-80x80.jpg): failed to open stream: Permission denied in /var/www/k002.net/htdocs/system/library/image.php on line 44 Nắp đậy chống nước Sony Z
Danh Mục

Nắp đậy chống nước Sony Z

Nắp đậy chống nước Sony Z
Mã sản phẩm: Nắp đậy sony Z
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 150,000đ
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   

Nắp đậy chống nước Xperia Z bị hở.

Giá bán: 150k 1 chi tiết (ron che sạc, ron che tai nghe, ron che thẻ nhớ, có 3 màu: đen, trắng & tím)

Nhiều người dùng cho biết, phần nắp đậy sạc của chiếc smartphone chống nước cao cấp từ Sony bị lỏng dần theo thời gian, rất dễ vào nước.

Chị M. Hoài (ngụ Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, chiếc Xperia Z của mình sử dụng khoảng một tháng thì vị trí khe che đậy cổng sạc hở và không thể đóng kín như ban đầu. Chị đã thử khắc phục bằng mọi cách nhưng vẫn không được. 

Nắp đậy chống nước Xperia Z bị hở tại Việt Nam

“Việc chiếc nắp đậy hở không chỉ gây mất thẩm mỹ cho máy mà nó còn làm cho máy mất đi khả năng chống thấm nước”, chị Hoài nói.

Tại một vài diễn đàn công nghệ trong nước, có khá nhiều topic được lập ra liên quan đến vấn đề nắp đậy sạc của Xperia Z. Đa số đều cho rằng, sau khi mở nắp đậy ra liên tục để sạc thì một thời gian sau, nắp đậy này sẽ bị hở là điều không thể tránh khỏi. Nếu điện thoại đã hở nắp đậy sạc thì chỉ có một cách duy nhất là thay nắp đậy khác.

Là một trong những mẫu smartphone cao cấp nhất, việc Xperia Z bị hở nắp cao su khiến nhiều khách hàng lo ngại máy có thể bị vào nước. Các nắp này được bao bọc bởi các ron cao su để tránh nước đi vào khe cắm sạc, thẻ nhớ và bo mạch bên trong.

Hiện tại, Sony chỉ bảo hành nếu máy bị vào nước do lỗi của thiết bị. Theo một số chủ cửa hàng, nắp cổng sạc không thể đóng lại là do tác động từ người dùng và không được xem là lỗi thiết bị. Vì vậy, khi máy vô tình bị vào nước thông qua cổng sạc, hãng sẽ không bảo hành.

Xperia Z được Sony công bố có khả năng chống lại nước ở độ sâu một mét và trong khoảng 30 phút. Đây chỉ là tính năng cộng thêm của sản phẩm, giúp máy hoạt động tốt khi những tình huống bất ngờ xảy ra như vô tình rớt vào chậu nước hay đi mưa. Hãng này cũng khuyến cáo người dùng không nên lạm dụng quá mức. 

Theo một đại diện của Sony Việt Nam, "cổng kết nối sạc là vị trí thường xuyên sử dụng, vì vậy nắp đậy này có thể được đóng mở nhiều lần. Để đảm bảo tính năng chống thấm nước, tất cả các nắp đậy cần được đóng kín, bao gồm nắp đậy cổng kết nối sạc". Vị này nhấn mạnh, khách hàng cần lưu ý đóng kỹ nắp đậy sau khi sạc. Với các trường hợp khách hàng đã đóng kỹ mà nắp đậy vẫn tự động bung ra, khách hàng có thể mang máy đến một trong các trung tâm bảo hành của Sony để kiểm tra và được tư vấn cụ thể.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: