Warning: imagejpeg(/var/www/k002.net/htdocs/image/cache/data/11 Z1/Keo dan Z1-80x80.jpg): failed to open stream: Permission denied in /var/www/k002.net/htdocs/system/library/image.php on line 44 Tai nghe khử tiếng ồn MDR-NC31EM trắng (no-box)
Danh Mục

Tai nghe khử tiếng ồn MDR-NC31EM trắng (no-box)

 Tai nghe khử tiếng ồn MDR-NC31EM trắng (no-box)
 Tai nghe khử tiếng ồn MDR-NC31EM trắng (no-box)  Tai nghe khử tiếng ồn MDR-NC31EM trắng (no-box)  Tai nghe khử tiếng ồn MDR-NC31EM trắng (no-box)  Tai nghe khử tiếng ồn MDR-NC31EM trắng (no-box)
Mã sản phẩm: MDR-NC31EM
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 400,000đ
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   

Tai nghe khử tiếng ồn kỹ thuật số MDR_NC31EM (hàng tháo máy)

Hiệu quả - Thoải mái - Tận hưởng giải trí trọn vẹn

Màu sắc hiện có: trắng. Hàng tháo máy, không có hộp.

Xperia Z2 Noise cancelling MDR-NC31EM headphones

Hỏi: Tai nghe chống ồn của Xperia Z2 có đàm thoại được không?

Dạo gần đây có rất nhiều người hỏi về chuyện tai nghe chống ồn của Xperia Z2 không thấy nút trả lời cuộc gọi và mic trên tai nghe thì lúc có cuộc gọi đến thì làm thế nào?

Sony Việt đã tìm hiểu và test thực tế thì xin trả lời các bạn như sau. Tai nghe chống ồn cho Z2 như MDR-NC31EM hay NC033 đều có thể đàm thoại được ngay khi cắm tai nghe, phần mic chống ồn trên tai bên phải sẽ đóng vai trò như mic đàm thoại. Tuy nhiên, do không có phím trả lời cuộc gọi nên buộc các bạn phải “trượt để trả lời” trên màn hình của máy.

Có thể một số bạn nghĩ rằng “tại sao lại dở hơi như thế?”, thì bọn mình cũng nói luôn rằng do jack tiếp xúc của smartphone chỉ tối đa 5 điểm kết nối, trong khi đó nó vừa phải truyền âm thanh lên tai nghe lại vừa phải “nuôi thêm” tới 2 mic làm chức năng khử ồn nữa nên không thể tích hợp thêm kết nối cho mic đàm thoại thứ 3 hoặc nút nhận cuộc gọi.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: