Danh Mục

Tai nghe khử tiếng ồn kỹ thuật số MDR_NC31EM

Tai nghe khử tiếng ồn kỹ thuật số MDR_NC31EM
Tai nghe khử tiếng ồn kỹ thuật số MDR_NC31EM Tai nghe khử tiếng ồn kỹ thuật số MDR_NC31EM Tai nghe khử tiếng ồn kỹ thuật số MDR_NC31EM Tai nghe khử tiếng ồn kỹ thuật số MDR_NC31EM
Mã sản phẩm: Tai nghe khử tiếng ồn kỹ thuật số MDR_NC31EM
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 600,000đ
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   

Tai nghe khử tiếng ồn kỹ thuật số MDR_NC31EM

Hiệu quả - Thoải mái - Tận hưởng giải trí trọn vẹn

Màu sắc hiện có: trắng

Tai nghe khử tiếng ồn kỹ thuật số MDR-NC31EM – không có tiếng ồn. Chỉ có âm nhạc

Không có tiếng ồn. Chỉ có âm nhạc

Khi bạn đang di chuyển, MDR-NC31EM sẽ chặn hiệu quả tiếng ồn động cơ và tiếng ồn khác xung quanh bạn và mang lại cho bạn âm nhạc chất lượng hay nhất. Tai nghe với sự phù hợp vô cùng thoải mái hoàn thiện trải nghiệm nghe nhạc và cho bạn tận hưởng những bài hát, video và các loại hình giải trí yêu thích khác trong hàng giờ liền.

Nghe âm thanh chính xác

Chặn tất cả tiếng ồn xung quanh bạn dù bạn ở đâu và nghe nhạc của bạn trong từng chi tiết. Tai nghe khử tiếng ồn kỹ thuật số này mang lại cho bạn âm thanh đầy đủ âm tần với âm trầm sâu, quãng âm trung bình mạnh và thanh âm cao rõ ràng. Âm thanh tuyệt vời cho mọi loại hình giải trí.

Gọi điện rảnh tay

Khi có cuộc gọi đến, bạn có thể sử dụng MDR-NC31EM để tận hưởng cuộc gọi. Bạn được rảnh tay và nhận được âm thanh cuộc gọi tuyệt vời.

Lưu ý: Xử lý cuộc gọi chỉ có thể khi MDR-NC31EM được kết nối với thiết bị có tiếp xúc âm thanh 5 cực 3,5 mm. Kiểm tra thông số kỹ thuật của thiết bị để biết chi tiết.

Tai nghe khử tiếng ồn kỹ thuật số MDR-NC31EM sẽ kết hợp tuyệt vời với Xperia Z2, Z1, Z, Z Ultra, ZR, ZL,...

Trên Xperia Z2, ngoài việc trang bị 2 loa ngoài stereo cho âm lượng rất lớn thì Sony còn chăm chút cho những người thích nghe nhạc bằng  tai nghe một tính năng hoàn toán mới, chống ồn tăng khả năng cảm thụ  âm nhạc chốn công cộng.

Để có tính năng này thi ngay trong Xperia Z2 cũng đã hỗ trợ phần cứng và buộc phải sử dụng tai nghe chuyên dụng nếu muốn kích hoạt tính năng này. Khi bán ra Z2 sẽ đi kèm tai nghe MDR-NC31EM, đây chính là tai nghe chống ồn.

Trước đây, các dòng máy Walkman cũng có tính năng chống ồn, một số model tai nghe dạng này như MDR-NC13  có giá trong khoảng 800-1tr đồng mỗi chiếc nhưng khả năng khử ồn chỉ từ 87 đến 90%, nhưng ở Z2 tai nghe NC31EM đạt hiệu quả tới 98% tương với tai nghe cao cấp MDR-NC33 đang được bán tới $150 ~ 3,1tr đồng.

Theo một số chia sẻ từ ePrice thì hiệu quả chống ồn của NC31EM là rất ấn tượng, cảm giác nghe nhạc khi đứng chờ máy bay, tàu điện đều cực kỳ êm ái. Người dùng có thể tùy chọn rất nhiều chế độ chống ồn, từ máy bay, đi tàu điện/xe bus cho đến chế độ công sở (office) .

Xperia Z2

Có thể lọc bỏ 98% tiếng ồn

Cho dù bạn đang trên máy bay hay đang đi xe buýt, bạn vẫn có thể tận hưởng âm nhạc mọi lúc mọi nơi mà không phải chịu bất kỳ sự gián đoạn nào từ tiếng ồn xung quanh. Công nghệ khử tiếng ồn kỹ thuật số và âm thanh động được tích hợp trên Xperia Z2 sẽ giúp loại bỏ lên đến 98% tạp âm bên ngoài khi sử dụng cùng với tai nghe khử tiếng ồn kỹ thuật số MDR NC31EM nhỏ gọn.

Xperia Z2

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: