Warning: imagejpeg(/var/www/k002.net/htdocs/image/cache/data/11 Z1/Keo dan Z1-80x80.jpg): failed to open stream: Permission denied in /var/www/k002.net/htdocs/system/library/image.php on line 44 Cáp SONY MHL HDMI
Danh Mục

Cáp SONY MHL HDMI

Cáp SONY MHL HDMI
Nhà sản xuất: Sony
Mã sản phẩm: Cáp SONY MHL HDMI
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 200,000đ
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   

Cáp MHL HDMI

Hỗ trợ các model cuối 2012 (T, TX, V) & Xperia 2013 - 2014 trở lên (Z, Z1, Z2, Z Ultra, ZR,....). Kết nối thẳng tới TV hỗ trợ chuẩn MHL mà không cần nguồn phụ. Trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới trên màn hình lớn.

Hàng chính hãng BH 06 tháng

Yêu cầu thiết bị:

- Xperia cuối năm 2012 trở lên (V, T, TX, Z, Z1, Z2, ZR, ZL, Z Ultra, .....)

- TV hỗ trợ chuẩn MHL (xem cổng HDMI sau máy có ký hiệu HDMI/MHL) hoặc TV có đầu thu MHL

TV có cổng HDMI/MHL

 HDMI MHL Port


CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Xuất hình ảnh từ Smartphone ra TV màn ảnh rộng

Giải trí tối đa trên màn hình TV với MHL Adapter. 

 

 

1 Khái niệm về MHL

 MHL viết tắt của Mobile High-Definition Link là một chuẩn truyền âm thanh, hình ảnh từ một thiết bị phát ra một màn hình ngoài. Ngày nay, ứng dụng phổ biến và dễ thấy nhất của MHL đó là xuất nội dung từ những chiếc điện thoại di động, máy tính bảng ra HDTV. MHL hỗ trợ xuất hình ảnh với độ phân giải tối đa là Full-HD 1080p, còn về âm thanh thì hỗ trợ chuẩn 7.1 surround. Trong quá trình sử dụng, MHL còn có thể sạc pin cho thiết bị của chúng ta nữa. Trong bài viết này, Memoryzone sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin quan trọng liên quan đến kết nối này, cách nó hoạt động ra sao và làm thế nào để ta sử dụng nó.

Tính năng của MHL:

  • Xuất trực tiếp những gì đang hiện trên màn hình thiết bị di động của bạn ra màn hình ngoài.
  • Cho phép vừa xuất hình vừa sạc thiết bị, do đó bạn sẽ không còn lo lắng đến chuyện pin hết giữa chừng.
  • Sử dụng chung cổng MicroUSB, không cần phải có cổng HDMI riêng, giúp tiết kiệm không gian trên các thiết bị di động.
  • Truyền hình ảnh không nén độ phân giải tối đa 1920 x 1080p với tần số nhanh nhất là 30Hz (MHL 1.0) hoặc 60Hz (MHL 2.0)
  • Hỗ trợ truyền âm thanh surround không nén 8 kênh (7.1) 

  • Những thiết bị MHL cho phép chúng ta sao chép màn hình của thiết bị di động ra ngoài gần giống với chức năng của HDMI. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái chơi game, duyệt web, chạy ứng dụng, làm việc trên một màn hình lớn hơn. Bạn có thể thưởng thức những bộ phim Full-HD đang được lưu trên smartphone, tablet của mình. Khi xuất hình ảnh ra ngoài, màn hình của thiết bị di động vẫn hiển thị, và bạn có thể điều khiển máy một cách bình thường.

2 Khả năng kết nối.

 Hiện nay, những thiết bị cao cấp hay trung cấp của những hãng sản xuất smartphone và tablet như Samsung, HTC, Sony, LG, Pantech, Sharp, Asus, Huawei đều hỗ trợ MHL. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra trên gsmarena.com xem thiết bị của mình có dấu hiệu của MHL hay không.


 

 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: