Danh Mục
Bán chạy

Camera trước Sony XA Ultra (F3216)

Camera trước Sony XA Ultra (F3216)
Camera trước Sony XA Ultra (F3216) Camera trước Sony XA Ultra (F3216)
Mã sản phẩm: Cam trước XA Ultra
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: In Stock
Giá: 300,000đ
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   

Thay camera trước Sony Xperia XA Ultra

Giá: 300.000 

 • Thời gian sửa chữa: 1 ngày.
 • Thời gian bảo hành: 3 tháng.

================================================

Bạn là tín đồ của giới chụp hình, bạn yêu thích việc chụp những bức ảnh đẹp và bạn cũng mê tự sướng nữa. Và bạn chắc hẳn sẽ không bỏ qua chiếc Sony Xperia XA Ultra này, khi mà camera trước có độ phân giải đến 16 MP, được tích hợp tính năng chống rung và camera chính với độ phân giải tới 21.5 MP,…cùng nhiều tính năng khác nữa giúp bạn có những bức ảnh chất lượng tốt.

Tuy nhiên, chất lượng máy ảnh của chiếc Sony Xperia XA Ultra sẽ không mãi theo bạn trong quá trình sử dụng được. Vì một lý do nào đó mà giờ đây, Sony Xperia XA Ultra bị lỗi camera, hư camera. Bạn không thể chụp những bức ảnh đẹp nữa vì không kết nối được với máy ảnh, máy ảnh luôn xuất hiện bị lỗi khi bạn vào ứng dụng này. Hay những bức ảnh đẹp ngày nào được chụp từ camera chiếc Sony Xperia XA Ultra, nay bổng nhiên xuống cấp trầm trọng, bạn cảm thấy không thể tin được sự sụt giảm nhanh chống như vậy,…Đó là một vài dấu hiệu cho thấy chiếc Sony Xperia XA Ultra của bạn đang gặp vấn đề về camera.

Để sửa camera Sony Xperia XA Ultra, tiếp tục niềm vui thích chụp ảnh của mình, bạn cần tìm ra nguyên nhân gây ra tình trạng này, do lỗi phần cứng hay phần mềm, để có cách khắc phục phù hợp. Sau đây là một số nguyên nhân và cách sửa camera Sony Xperia XA Ultra, bạn có thể tham khảo.

Sony Xperia XA Ultra bị lỗi camera vì những lý do gì?

sua-thay-camera-sony-xperia-xa-ultra

 • Bởi vì bạn là tín đồ chụp hình, bạn yêu thích việc chụp ra những bức đẹp và không kém phần vui nhộn. Bạn tải nhiều ứng dụng chụp hình, những ứng dụng chỉnh sửa ảnh,…một số phần mềm này có thể xung đột với máy và làm camera của chiếc Sony Xperia XA Ultra bị lỗi.
 • Trong khi sử dụng, bạn có làm rơi, rớt chiếc Sony Xperia XA Ultra vài lần, một trong những lần va chạm này đã gây tác động đến chiếc camera và xảy ra hượng bị lỗi là điều hiển nhiên.

Cách khắc phục Sony Xperia XA Ultra bị lỗi camera

 • Đối với nguyên nhân do lỗi phần mềm, ảnh hưởng đến tình trạng hoạt động của máy ảnh, bạn phải khôi phục lại cài đặt gốc cho chiếc Sony Xperia XA Ultra. Với cách này thì bạn sẽ chấp nhận mất hết các dữ liệu bao gồm cả các bức ảnh bạn chụp từ trước tới giờ.
 • Bạn nên đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra kỹ hơn về phần cứng, phần mềm và thay camera Sony Xperia XA Ultra chất lượng, để bạn tiếp tục chụp những bức ảnh đẹp.

Hoặc bạn đến Viettopcare, dịch vụ sửa chữa Sony để kiểm tra kỹ hơn về phần cứng, phần mềm và thay camera Sony Xperia XA Ultra chất lượng nhé!

Lý do nào bạn sẽ chọn sửa, thay camera Sony Xperia XA Ultra tại K002.net?

Sửa chữa điện thoại tại Viettopcare

 • Thời gian sửa chữa, thay camera cho chiếc Sony Xperia XA Ultra của bạn nhanh chóng, bạn có thể lấy ngay trong ngày.
 • Linh kiện, phụ kiện Sony là zin, zin linh kiện chất lượng. Bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của những linh kiện này
 • Thời gian bảo hành từ 1 đến 12 tháng khi bạn thay linh kiện hay sửa chữa tại K002.net

Quy trình sửa, thay camera Sony Xperia XA Ultra tại Viettopcare

 • Bước 1: Giao dịch viên nhận máy và kiểm camera chiếc Sony Xperia XA Ultra của bạn
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn tình trạng lỗi camera từ chiếc Sony Xperia và báo giá sửa, thay camera Sony Xperia XA Ultra
 • Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa hoặc thay camera cho chiếc Sony Xperia XA Ultra
 • Bước 4: Bạn kiểm tra lại camera sau khi được sửa chữa và tình trạng hoạt động của máy

Để kiểm tra kỹ hơn camera Sony Xperia XA Ultra hay cần thay một camera chất lượng, bạn có thể đến K002.net nhé!

Bạn cũng nên tham khảo tại dịch vụ sửa chữa Sony để biết một số thói quen khi sử dụng điện thoại của bạn có thể ảnh hưởng không tốt đến Sony Xperia XA Ultra.

Từ khóa tìm kiếm: Sửa, thay camera Sony Xperia XA Ultra, Sony Xperia XA Ultra bị lỗi camera vì những lý do gì, Cách khắc phục Sony Xperia XA Ultra bị lỗi camera,…

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: