Danh Mục

Hướng dẫn mua hàng Online

Hỏi: Tôi không thể đi đến Shop K002.net mua được (do đang đi làm trong giờ hành chính, do ở xa, đang ở địa phương khác...) , vậy làm thế nào để mua được hàng của Shop K002.net

Trả lời :

Quý khách có thể mua hàng thông qua 2 cách như sau: 

1. Mua hàng thông qua gian hàng của chúng tôi trên Lazada: 

Khi mua hàng trên Lazada, hàng hóa của quý khách sẽ được ship toàn quốc. Phí ship sẽ được tính tùy theo gói vận chuyển mà quý khách lựa chọn (giao hàng tiết kiệm hoặc giao hàng tiêu chuẩn). Quá trình thanh toán, đổi trả hàng hóa sẽ được thực hiện thông qua hệ thống và chính sách của Lazada Việt Nam.

Để truy cập vào gian hàng của chúng tôi trên Lazada, quý khách vui lòng bấm vào hình ảnh logo bên dưới: 

2. Mua hàng trực tiếp trên website của chúng tôi: 

- Quý khách ở nội thành HCM ( bán kính 5km ), chúng tôi có nhân viên giao hàng, và tính thêm phí ship. Vui lòng liên hệ trực tiếp.

- Quý khách hàng ở xa có thể mua hàng theo hình thức COD (nhận được hàng rồi trả tiền) hoặc Chuyển khoản trước - Chúng tôi sẽ chuyển hàng như sau:

+ Trước tiên xin quý khách liên hệ trước với số máy 0905.823.823 để chúng tôi kiểm tra lại chắc chắn xem sản phẩm quý khách muốn mua có sẵn hay không.

+ Phí vận chuyển cho mỗi lần mua hàng là 30k - 50k ,bên mua sẽ thanh toán khi nhận hàng (hoặc cộng thêm vào nếu chuyển khoản).                  Mua nhiều để được free ship!!!

+ SMS cho chúng tôi theo số 0905.823.823 với nội dung: Họ tên, địa chỉ chính xác nhận hàng, Món hàng mua.                               (nếu Chuyển khoản: +số tiền và ngân hàng đã chuyển vào.)

- Chúng tôi xin cam kết chuyển hàng đúng món hàng, còn nguyên vẹn và đảm bảo chất lượng. Liên hệ ngay nếu có thắc mắc để được giải quyết sớm nhất, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ phí vận chuyển phát sinh nếu có.

Shop K002.net  xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng mặt hàng của chúng tôi trong thời gian qua.

- TK Vietcombank 0071.0017.78.874    - Nguyễn Minh Hải (Vietcombank Hồ Chí Minh, Bến Chương Dương Q1)

-  TK Agribank : 1604.205.274.965 -  Nguyễn Minh Hải (Chi nhánh Phú Nhuận - HCM)

TK DongA  : 0106.473.117 - Nguyễn Minh Hải (Mở Tại Sở Giao Dịch HCM)

TK Sacombank Tân Bình HCM - 060060547826 - Nguyễn Minh Hải (Mở Tại Chi nhánh Tân Bình - HCM)

Địa chỉ:  K002 (tầng trệt dưới đất) - Chung cư  Phan Xích Long - Phường 7- Q.Phú Nhuận - Tp.HCM.

HD: Ngay ngã tư đường Hoa PhượngPhan Xích Long, Nhìn sau 4 cây hoa phượng là thấy K002.net